fbpx

Những điều cần biết trước khi lựa chọn sinh trắc vân tay

Sinh trắc học vân tay không phải một khái niệm mới, khi nó bắt đầu phát triển từ năm 1926. Thuật ngữ này đã được tạo ra bởi tiến sĩ Harold Cummins, ông chính là người đã tìm ra các chủng vân tay và cũng từ đó tìm ra các mối liên hệ di truyền và tiến hóa từ các dấu vân tay. Vậy con đường phát triển, những điều cần biết và ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào, để biết rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về sinh trắc vân tay

Khi vừa mới nghe đến cụm từ sinh trắc học vân tay, đa số mọi người đều nghĩ đến xem chỉ tay. Cũng không ít người tỏ ra nghi vấn về độ chính xác của nó, thật sự có nghiên cứu khoa học nào để chứng minh hay không? Và đây có phải là xem bói chỉ tay không? Khoa học này rất khác biệt với xem bói chỉ tay, bởi sinh trắc vân tay hoàn toàn không dự đoán tương lai, hơn thế nữa cách phân tích của sinh trắc vân tay là dựa trên các chủng vân tay, chứ không phải là các đường chỉ tay. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa xem chỉ tay và sinh trắc vân tay.

 

Cơ sở khoa học cho phương pháp phân tích dấu vân tay của mỗi người

Sinh trắc vân tay đã có lịch sử cách đây hàng trăm năm, khi mà con người áp dụng dấu vân tay để định danh. Nhưng ứng dụng thật sự của sinh trắc vân tay phải nhắc đến đó chính là bắt đầu từ năm 1926, khi đó người ta sử dụng dấu vân tay để chuẩn đoán một số hội chứng rối loạn. Ở Mỹ từ năm 1950 sinh trắc vân tay được sử dụng để chuẩn đoán hội chứng đao. Trước khi chúng ta biết về DNA thì ở Nga người ta đã sử dụng sinh trắc vân tay để kiểm tra, cũng như tuyển chọn các tuyển thủ tham gia và các thế vận hội. Và vào năm 1976 khi Nga ứng dụng sinh trắc vân tay vào các thế vận hội và cũng vào năm đó Nga đã giành được nhiều số huy chương nhất.

Ứng dụng của sinh trắc vân tay trong cuộc sống

Mỗi người đều có một cách học, cách suy nghĩ cũng như một tài năng riêng. Mỗi một cá nhân đều khác biệt và khác với tất cả những người khác trên thế giới. Dựa theo lý thuyết của sinh trắc vân tay thì mỗi người sẽ có 8 loại hình thông minh. Việc làm báo cáo sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn tìm ra ở mỗi cá nhân, trong 8 loại hình trí thông minh đó, thì trí thông minh nào chiếm ưu thế vượt trội hơn cả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu và những điều cần biết về bản thân. Từ đó có những cách học, nuôi dưỡng cũng như phát triển những tài năng đó phù hợp.

Chính vì lí do trên, mà không ít các bậc phụ huynh đã tìm đến với sinh trắc vân tay miễn phí , để có thể hiểu rõ hơn những điều cần biết về những thiên thần nhỏ của mình, từ đó có cách áp dụng các phương pháp giáo dục, cũng như định hướng tài năng cho trẻ một cách phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện phương pháp sinh trắc vân tay cho bản thân, hay cho bé nhà mình, các bạn có thể tìm đến với Công ty Tư vấn và Đào tạo Tân Trí nơi tiên phong trong lĩnh vực ngành sinh trắc vân tay về công nghệ và tư vấn.

Đừng tin vào những lời quảng cáo, sinh trắc vân tay miễn phí, hay các khuyến mãi đi cùng của những địa chỉ kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button