fbpx

Khám phá về 3 nhóm chủng vân tay chính

Dấu vân tay là riêng biệt và hoàn toàn không giống nhau giữa mỗi cá nhân. Qua quá trình nghiên cứu, dựa vào hình dáng, các nhà khoa học đã chia thành 16 chủng vân tay với 3 nhóm chủng vân tay chính.

Để tìm hiểu rõ hơn về 3 nhóm chủng vân tay chính, cũng như các đặc tính nỗi trội cua từng chủng, hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây và các bài viết khác tại Đây nhé.

3 nhóm chủng vân tay chính mà con người có

Nhóm 1: Vân xoáy

Nhóm này chiếm khoảng 35% dân số. Đặc trưng cho những khả năng tiềm ẩn cần phải được khám phá ngay từ đầu để trau dồi và phát huy kịp thời.

Đặc tính nỗi trội của người chủng whorl

  • Là người biết cách để đạt được mục tiêu, luôn chủ động trong công việc.
  • Có quan điểm, và chính kiến riêng kể cả trong công việc, cũng như vui chơi, không dễ dàng thương lượng.
  • Có tinh thần chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, thích theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao.
  • Không nên áp dụng phương pháp dạy dỗ độc đoán hay đối xử gia trưởng đối với những ngưới có nhóm vân tay này.

Nhóm 2 – Vân nước

Đây là một chủng vân tay rất thường gặp nhất trong 3 nhóm chủng vân tay chính – nó chiếm khoảng 60% dân số. Dân gian thường không coi đây là hoa tay, tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn có vân móc với mật độ dày số lượng vân thì tiềm năng cũng không hề thua kém những người có vân xoáy

Đặc tính nỗi trội của người chủng nước

– Là một người nhẹ nhàng, mềm mại, và cởi mở. – Thường quan tâm chăm sóc và để ý đến mọi người xung quanh. – Khả năng học hỏi cũng như làm theo người khác rất nhanh. – Tuy  rất thích hòa nhập với đám đông nhưng họ lại hiếm khi là người chủ động thiết lập quan hệ. Những người này nếu cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì họ đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.

 

Nhóm 3: Vân núi

Vân tay này thuộc nhóm cực kì hiếm gặp (chỉ chiếm 5%). Theo thống kê, thì số người ở Việt Nam sở hữu vân núi này cao hơn trung bình trung của thế giới (khoảng 10%). Dù là chủng nào, thì thuộc nhóm này cũng rất đặc biệt bởi năng lực tiềm ẩn rất lớn. Tuy nhiên, nó lại còn tùy thuộc vào mức độ được đào tại trong lĩnh vực nào.

Đặc tính nỗi trội của người có chủng núi

– Là người có những tiềm năng không giới hạn. Một người mà hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn luôn đặt những câu hỏi và thường không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi nào họ thấy được bằng chứng, cũng như chứng cứ rõ ràng, xác thực – những người này thường rất giỏi trong các công việc thương mại. – Là người theo chủ nghĩa an toàn cũng như thiết thực, khi tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, hoàn toàn có thể tin cậy được. – Thường quan tâm tận tình đối với người thân, bạn bè xung quanh cũng như rất giỏi trong việc giữ gìn các mối quan hệ đó bền vững.

 

Làm thế nào xác định được nhóm vân tay ?

Sinh trắc vân tay chính là lời giải đáp cho câu hỏi trên. Đây là một phương pháp được khá nhiều người áp dụng, đặc biệt các bậc phụ huynh. Họ thường lựa chọn sinh trắc vân tay để có thể biết được con mình có vân tay nào trong 3 nhóm chủng vân tay chính và có những tài năng gì, điểm mạnh, điểm yếu ra sao, từ đó có sự định hướng phát triển và giáo dục phù hợp.

Thực hiện sinh trắc vân tay ở đâu để có kết quả chính xác nhất?

Đi cùng với các phương pháp giáo dục sớm khác, sinh trắc vân tay là cái tên được khá nhiều bậc phụ huynh dành sự ưu ái nhất định, chình vì điều này mà rất nhiều trung tâm nghiên cứu ra đời để đáp ứng nhu cầu, nhiều nơi áp dụng phương thức sinh trắc vân tay miễn phí, hay các chiêu trò khuyến mãi khác đính kèm, nhưng chất lượng thường không đảm bảo.

Để số tiền mình chi ra thu về chất lượng tốt nhất, lời khuyên dành cho bạn hãy sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay tại Công ty Tư vấn & Đào tạo Tân Trí. Luôn đặt kết quả và giá trị mà quý khách hàng được lên hàng đầu, TÂN TRÍ ghi điểm được trong lòng khách hàng bởi các ưu điểm: phục vụ nhanh chóng, tận nơi, giá thành hợp lý, Cam kết 100%  đạt được kết quả như đã ký kết và hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không nhận được lợi ích và giá trị.

Hãy trở thành khách hàng thông minh bằng cách lựa chọn dịch vụ sinh trắc vân tay tại một địa chỉ uy tín và chất lượng.

One thought on “Khám phá về 3 nhóm chủng vân tay chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button