GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

BỘ BÀI 52 TÌNH HUỐNG XỬ LÝ TỪ CHỐI

  • Rất nhiều bạn đi học bán hàng nhưng không có công cụ rèn luyện. Đây là 1 công cụ rèn luyện hiệu quả nhất mà tôi thiết kế để các bạn tư vấn bán hàng có thể thực tập hàng ngày để chốt bán hiệu quả. 

52 TÌNH HUỐNG CÓ THỰC TẾ KHÔNG?

  • 52 tình huống trong bộ bài dành riêng cho lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, Spa, thẩm mỹ viện được tôi ghi chép lại trong suốt 4 năm đào tạo bán hàng dịch vụ cho các đơn vị trên toàn quốc. Vì thế đây là những tính huống thực tế thường gặp nhất của các đơn vị. 

BỘ BÀI 52 PHƯƠNG PHÁP MARKETING

  • Cạnh tranh khốc liệt, nên marketing là giải pháp được quan tâm nhất của các doanh nghiệp. 52 phương pháp này là những ý tưởng giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn với các giải pháp khuyến mãi và hợp tác kinh doanh. 

CÁC PHƯƠNG PHÁP CÓ THỰC TẾ KHÔNG?

  • 52 phương pháp bao gồm các chương trình khuyến mãi và các giải pháp marketing thu hút khách hàng đã được thực hiện tại các doanh nghiệp mà tôi từng tư vấn và các chương trình của các đơn vị bên ngoài từng tổ chức thành công. Vì thế tính khả thi và thực tế cao.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 5/2021

Nhận hỗ trợ tư vấn triển khai chiến dịch hoặc các tình huống xử lý từ chối mới phát sinh ngoài nội dung trong sản phẩm

MUA NGAY
MUA NGAY
MUA NGAY

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ có giá trị nhất

CHỊ LÊ THỊ NGA
Chủ cửa hàng Thời trang, Mỹ phẩm Cần Thơ
“Tôi đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh ở khu vực tôi đang kinh doanh, ban đầu tôi mua bộ bài Marketing chỉ vì tò mò, nhưng không ngờ sau khi đọc qua hết 52 phương pháp trong bộ bài này tôi đã áp dụng ngay lá bài đầu tiên và đã giúp tôi có lượng khách hàng nhiều hơn. Tôi chân thành cảm ơn tác giả của bộ bài này.” 
CHỊ TUYẾT HỒNG
CEO Viện Thẩm Mỹ Linh Anh
“Tôi là CEO chuỗi Thẩm Mỹ Viện Linh Anh, tôi vô cùng ngạc nhiên về hiệu quả của cả 2 bộ bài. Tôi mua không chỉ dùng cho việc kinh doanh của mình mà còn mua tặng cho bạn bè. Tôi đã áp dụng rất thành công, nhân viên tôi giờ tăng tỷ lệ chốt hẹn lên thêm 20% giúp tôi tăng doanh thu. Chân thành cảm ơn thầy Tân đã sáng tạo bộ bài này”
CHỊ PHƯƠNG TRANG
CEO Spa Phương Trang Biên Hoà – Đồng Nai
“Tôi cảm ơn bộ bài Xử lý từ chối đã giúp nhân viên tôi dễ dàng hơn trong việc chốt dịch vụ tại Spa của tôi. Nhờ vào sáng kiến này giúp chúng tôi xây dựng văn hóa “chơi bài” mỗi ngày, vừa vui vừa phát triển và tăng doanh thu. Tôi cũng đã mua rất nhiều bộ để tặng các bạn bè cùng làm Spa của tôi, hầu hết ai cũng mang lại kết quả rất tốt. Cảm ơn tác giả!”
 
 

ĐẶT MUA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn Quý khách trong thời gian sớm nhất.