fbpx

NGHỀ BÁN HÀNG ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG…

Khi đã chọn một con đường để đi, bạn phải thoát ra khỏi khái niệm bình thường của một người kinh doanh. Không còn đơn thuần là bán một món hàng đáp ứng nhu cầu trong hiện tại nữa, mà bạn là con người vĩ đại giúp khách hàng có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu bạn là người bán hoa, không đơn thuần là bán sự trưng bày nữa mà bạn đang bán một hạnh phúc cho người ngắm và nhìn thấy nó. Là người tư vấn, bạn chính là “Người bán thông tin” – Một thông tin hữu ích, là “Người bán một giấc mơ” – Một giấc mơ có thật cho khách hàng. Nếu bạn là người tư vấn bảo hiểm Nhân thọ, không những bạn phải đóng vai trò của những người như trên mà bạn đang bán sự “bình an” cho mỗi khách hàng để họ thể an yên thực hiện sứ mệnh của mình trong đời. Ngoài ra bạn còn là người bán một “tương lai” – Một tương lai chắc chắn sẽ xảy ra. Có người còn nói người bán bảo hiểm giống như bán một “món tiền”, một khoản tiền chắc chắn sẽ được chuyển giao trong tương lai.

Để đảm nhận tốt tất cả những vai trò trên, bạn phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là những người có am hiểu về nhiều mặt kinh tế, chính trị, xã hội… Cho nên bạn không còn làm việc cho riêng mình nữa. Đâu đó bạn chính là “Người của Cộng Đồng”, bởi vì là Người của Cộng Đồng cho nên bạn phải luôn trao dồi, học hỏi không ngừng để thực hiện “giấc mơ” của người khác.

Chính vì điều này mà tôi rất ngưỡng mộ các bạn thành công trong các ngành nghề kinh doanh, nhất là các bạn tư vấn bán BHNT. Bạn đang thực hiện một sứ mệnh, một giấc mơ mà chính khách hàng cũng chưa thể nghĩ ra. Đây là điều khó! Nhưng chính vì khó, bạn đang thực hiện điều vĩ đại đấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button